TRANG SỨC TITAN MANG BIỂU TƯỢNG MAY MẮN

Ngày nay, để giúp cho các bạn trẻ luôn mang sự may mắn bên mình, các biểu tượng cho sự may mắn đã được chế tác thành những sản phẩm trang sức titan nhỏ nhắn, vừa đa dạng về mẫu mã lại vừa rất hợp thời trang.

Dân gian ta có câu “ HAY KHÔNG BẰNG HÊN”, điều này đã cho thấy từ ngàn xưa con người đã rất coi trọng sự may mắn trong cuộc sống hàng ngày. Bởi thế, ai cũng muốn cầu sự thuận lợi trong công việc, cầu sự suôn sẻ trong học hành cho bản thân mình. Ngày nay, để giúp cho các bạn trẻ luôn mang sự may mắn bên mình, các biểu tượng may mắn đã được chế tác thành những sản phẩm trang sức titan nhỏ nhắn, vừa đa dạng về mẫu mã lại vừa rất hợp thời trang. Các bạn hãy cùng trangsucmtj.vn cùng tìm hiểu các biểu tượng này nhé!

 

1. MÈO CƯỜI (hay còn gọi là mèo chiêu tài)

Chú mèo cười này là loại bùa may mắn rất quen thuộc trong văn hóa Trung Quốc và Nhật Bản. Người ta tin rằng mèo cười mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Vì thế, chú mèo này luôn được trưng bày trong các cửa hàng, quán ăn hay những địa điểm kinh doanh.

Lắc chân nữ titan con mèo may mắn mạ vàng 14k trang sức mtj

Lắc chân nữ titan con mèo may mắn mạ vàng 14k

Lắc chân nữ titan con mèo may mắn màu trắng trang sức mtj

Lắc chân nữ titan con mèo may mắn màu trắng

https://trangsucmtj.vn/lac-chan-nu-titan-con-meo-may-man-ma-vang-24k

Lắc chân nữ titan con mèo may mắn mạ vàng 24k

2. CỎ BỐN LÁ

Trong 10.000 nhánh cỏ ba lá chỉ có 1 chiếc cỏ bốn lá, thế nên người ta cho rằng việc tình cờ bắt gặp được chiếc cỏ bốn lá là điều vô cùng may mắn. Theo tương truyền, khi Eva bị đuổi khỏi vườn địa đàng, nàng đã mang theo một nhánh cỏ bốn lá để cầu mong may mắn sẽ bên mình. Cỏ bốn lá được coi là tượng trưng cho niềm tin, hy vọng, tình yêu và sự may mắn.

Lắc chân nữ titan hoa 4 cánh mạ vàng 14k

https://trangsucmtj.vn/lac-chan-lac-tay-titan-co-4-la-may-man-cach-dieu-chuong

LẮC CHÂN LẮC TAY TITAN CỎ 4 LÁ MAY MẮN CÁCH ĐIỆU CHUÔNG

3. ĐỒNG XU MAY MẮN

Theo phong thủy, tiền xu là một trong những vật phẩm quan trọng. Ngày xưa, người ta dùng tiền xu đục lỗ hình tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Trời ngoài đất trong tượng trưng cho quẻ Thái tức sự thịnh vượng. Chính vì vậy, đồng xu được mang ý nghĩa tràn đầy tài lộc và sự may mắn.

Lắc chân titan đồng xu may mắn mạ vàng 14k

 

4. CHIẾC CHÌA KHÓA

Chiếc chìa khóa được trao tặng như một món quà giữa những người yêu nhau với ý nghĩa là biểu tượng “mở khóa dẫn đến trái tim”. Người ta tin rằng người nhận nó sẽ gặp may mắn trong tình yêu.

 

https://trangsucmtj.vn/day-chuyen-titan-trai-tim-cach-dieu-chia-khoa-ma-vang-14k

DÂY CHUYÊN TITAN TRÁI TIM CÁCH ĐIỆU CHÌA KHÓA ​ MẠ VÀNG 14K

5. NGỰA MAY MẮN

Trong 12 con giáp, ngựa tượng trưng cho sức mạnh bền bỉ, lòng kiên trì, sự đảm đang và tháo vát. Đồng thời theo phong thủy ngựa là biểu tượng cho sự thịnh vượng, sinh sôi, gia tăng tiền tài, kinh doanh phát đạt và thăng quan tiến chức. Bởi vì thế, nhắc đến hình ảnh ngựa may mắn ta liền nhớ đến câu “Mã đáo thành công”.

Lắc chân nữ titan con ngựa mạ vàng 14k trang sức mtj

 

Lắc chân nữ titan con ngựa mạ vàng 14k trang sức mtj

Lắc tay chỉ đỏ titan con ngựa vàng 14k - trang sức MTJ

Lắc tay chỉ đỏ titan con ngựa vàng 14k - trang sức MTJ

6. DÂY ĐỎ MAY MẮN

Ngoài việc làm điệu cho đôi tay thêm duyên, chiếc vòng dây đỏ còn có một tác dụng "thần kỳ" là cầu may mắn cho người mang nó. Theo quan niệm của nhiều nước châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc, sợi dây đỏ là biểu tượng của phước lành và phát tài phát lộc.

 

Bộ trang sức nữ titan 3 món hoa trà mạ vàng 14 k - trang sức titan cao cấpBộ trang sức nữ titan 3 món hoa trà mạ vàng 14 k - trang sức titan cao cấp

Tất cả các sản phẩm trang sức titan may mắn trên hiện đều có tại trangsucmtj.vn với chất lượng và giá cả tốt nhất dành cho các bạn. Mọi người có thể vào trang Web hay Fanpage để tham khảo và được tư vấn chi tiết.

 

Liên hệ với MTJ để được tư vấn chi tiết:

► Zalo / facebook/ Tel - 0917420786

Fanpage: https://www.facebook.com/minhtuejewelry/

 

ÂU THỊ TÍN / 0 Bình luận / 09/ 08/ 2017

Viết bình luận

Blog Tags