Trang sức đôi khắc chữ theo yêu cầu tại MTJ

Trang sức đôi là một sản phẩm không thể thiếu cho những đôi tình nhân đang yêu nhau, đó được xem như một vật trang sức đầy ý nghĩa dành cho chính bạn và người ấy, nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó của giới trẻ trangsucmtj.vn đã trực tiếp nhập về những mẫu mã trang sức đôi đẹp và tinh tế nhất trên thị trường trang sức cao cấp, với mục đích duy nhất đó là có thể phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa.

Vật dụng đôi luôn là những món đồ xinh xắn và ý nghĩa đối với các cặp tình nhân đang yêu nhau. Nếu bạn và nửa kia của mình đã có những chiếc áo đôi, đồng hồ đôi, nón đôi, …thì tại sao không cùng nhau bổ sung thêm những cặp trang sức đôi rất thời trang và thơ mộng của trangsucmtj.vn nào. Chắc rằng cả hai bạn sẽ cảm nhận được sự gắn kết mạnh mẽ từ nhau nhờ món trang sức đôi xinh đẹp này.

Tại MTJ các bạn có thể thấy rất nhiều mẫu nhẫn đôi, dây chuyền đôi và vòng tay cặp đôi được thiết kế tinh tế và tỷ mỉ trong từng chi tiết. Điều đặc biệt hơn cả là tại đây ngoài những mẫu nhẫn đôi, vòng tay cặp đôi có sẵn thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi khắc chữ để tạo ra sự khác biệt và mang ý nghĩa riêng cho bạn.

Trang sức đôi khắc chữ theo yêu cầu sẽ làm cho món quà bạn chọn thêm phần độc đáo và ý nghĩa hơn. Những chiếc nhẫn đôi, lắc/vòng tay cặp đôi bạn đeo không chỉ đơn giản là trang sức cặp đôi đẹp mà nó còn là những chiếc nhẫn đôi, vòng tay cặp đôi mang thông điệp tình yêu của riêng hai bạn. Thật tuyệt vời khi người ấy mang vòng tay đôi khắc tên bạn hay chiếc vòng tay khắc lời nhắn nhủ của bạn dành cho người ấy!

Chính việc khắc chữ lên nhẫn, vòng tay… theo yêu cầu của bạn đã khiến cho sản phẩm Trang sức đôi mang thật nhiều ý nghĩa và trở thành món quà vô cùng độc đáo. Bây giờ, bạn không cần lo lắng khi ra phố mang đồ cặp mà bị đụng hàng nữa, có thể mẫu mã chiếc nhẫn đôi hay chiếc vòng tay cặp đôi bạn mang sẽ giống nhau thế nhưng nội dung bạn gửi gắm trong chúng hoàn toàn không thể nào đụng hàng được. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo để ghi khắc dấu ấn tình yêu riêng của hai bạn, đây là một món quà có một không hai!

Với dịch vụ khắc chữ lên trang sức đôi (nhẫn đôi, vòng đeo tay cặp đôi, dây chuyền đôi) bạn có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế và khắc lên sản phẩm trang sức của bạn những dòng chữ yêu thường đầy ý nghĩa cũng như là bạn có thể khắc lên đó những biểu tượng trái tim, cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh, những mốc thời gian kỷ niệm…

Đối với nhẫn cặp đôi, vòng đeo tay cặp đôi tại MTJ bạn có thể khắc chữ ở bên trong lòng chiếc nhẫn hoặc bên ngoài, hoặc cả hai theo ý tưởng của bạn. Dựa vào ý tưởng đó chúng tôi sẽ giúp các bạn cùng tạo nên những món trang sức đôi mang ý nghĩa đặc biệt nhất!

Dưới đây là một ví dụ:

Đây là  Lắc tay đôi nam nữ khắc chữ his only her one.

Có một khách hàng đã đưa ra ý tưởng rằng shop khắc cho em bên trong lòng chiếc lắc là hai dòng chữ “ anh yêu em và em yêu anh” cho lắc tay cặp đôi này.  Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng sẽ rất đặc biệt cho những ai nhận được món quà này phải không nào. Và cô bạn gái của khách hàng đó đã vỡ ào lên và rất hạnh phúc cũng như vô cùng thích thú khi nhận được món quà này từ chàng trai.

 

Bạn cũng hoàn toàn có thể đưa ra những ý tưởng như thế để MTJ có thể giúp bạn khắc chữ lên mẫu nhẫn đôi, lắc tay đôi của mình nhé!

Còn nói về chất lượng sản phẩm thì trang sức đôi tại cửa hàng chúng tôi được thiết kế dưới chất liệu titan cao cấp. với chất liệu từ titan cứng và nhẹ giúp món đồ trang sức của bạn không dễ bị tách rời khỏi bạn như bạn và người ấy luôn đi cạnh nhau dù bất kể nơi đâu. Là Trang sức titan vì thế nhẫn đôi, lắc tay cặp đôi.. của bạn sẽ luôn bền màu như tình yêu bền vững của hai bạn.

 

 

 

 

ÂU THỊ TÍN / 0 Bình luận / 18/ 10/ 2017

Viết bình luận

Blog Tags