Trang sức đôi bằng bạc- Tôn vinh tình yêu đẹp

Dưới đôi bàn tay khéo léo của người thợ kim hoàn, những dòng sản phẩm trang sức bằng vàng, bạc ngày càng được thiết kế một cách tỷ mỷ, tinh tế đem đến cho người sử dụng một vẻ đẹp hài hòa, sang trọng mà không kém phần thanh tao hiện đại. Trong tình yêu, để tôn lên ý nghĩa cũng như giá trị của những cặp đôi, trang sức đôi bằng bạc được các bạn trẻ yêu thích và sử dụng rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé!

Trang sức đôi bằng bạc

Trang sức đôi bằng bạc nguyên chất

Trang sức đôi bằng bạc nguyên chất

Ag hay còn được gọi là bạc, là một nguyên tố trong bảng hệ thống tuần hoàn với số hiệu nguyên tử là 47 đvc. Do có tính ánh kim trắng, mềm và dẫn điện cao trong kim loại nên chúng thường được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp. Mang trong mình một giá trị tương đối, trải qua quá trình hình thành và được các nhà khoa học nghiên cứu, bạc thường dùng làm tiền xu, đồ dùng cao cấp và đặc biệt hơn cả đó chính là làm ra các loại trang sức phục vụ cho nhu cầu của con người. Vậy trang sức đôi bằng bạc được tạo ra như thế nào, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Cách tạo ra trang sức đôi bằng bạc

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như sở thích của từng người mà những mẫu trang sức bằng bạc có kiểu dáng và họa tiết hoa văn khác nhau, tuy nhiên để tạo nên một sản phẩm mang tính nghệ thuật này thì cần phải trải qua các công đoạn sau:

Giai đoạn 1: Lên ý tưởng sản phẩm

Giai đoạn đầu tiên để thiết kế ra được món đồ trang sức đôi đó chính là ý tưởng của sản phẩm. Người thợ kim hoàn đã tỷ mỷ trong khâu lên ý tưởng về hình dáng, họa tiết trang trí và nguyên liệu chính được sử dụng cho sản phẩm này là gì.

Sau khi đã có ý tưởng cho mình thì tiếp theo đó chính là phác họa mẫu thiết kế của mình. Trang sức bạc đôi không chỉ tượng trưng cho tình yêu trong sáng, tinh khôi mà nó còn tôn lên vẻ đẹp cho người sử dụng.

Giai đoạn 2: Tiến hành thực hiện làm đồ trang sức

Phác họa thành công hình dáng của trang sức đôi, những người thợ bắt tay vào việc thực hiện trực tiếp để sản xuất ra sản phẩm.

Từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến cách lấy tỷ lệ, đúc khuôn, uốn nắn được mọi người làm rất tỷ mỷ và chắc chắn bởi nếu như chểnh mảng thì sản phẩm trang sức đôi bằng bạc sẽ không còn có giá trị nữa.

Giai đoạn 3: Hoàn thiện và bắt đầu giao hàng

Hoàn thiện những món đồ trang sức đôi bạc hoàn hảo

Hoàn thiện những món đồ trang sức đôi bạc hoàn hảo

Sau khi đúc xong, những món đồ trang sức bằng bạc được những người thợ kim hoàn đầy kinh nghiệm hoàn thiện khâu cuối cùng đó chính là đánh bóng. Dưới đôi bàn tay khéo léo, họ sẽ tạo ra những sản phẩm đồ trang sức đôi giúp và thổi hồn vào đó để mang đến những giá trị tuyệt với cho cuộc sống.

Hoàn thành xong tất cả các công đoạn cũng chính là lúc sản phẩm được hoàn chỉnh và được đưa ra bày bán trên thị trường người tiêu dùng.

Việc lựa chọn cho bạn và một nửa của mình những món đồ trang sức đôi bằng bạc cao cấp sẽ là sự lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn được nữa. Để thể hiện hiện được tình cảm của mình dành cho người đó hãy đến với MTJ Shop:

TRANG SỨC MTJ

Tầng 2 số nhà 45A đường Láng, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, HN, TP.Hà Nội

Hotline: 0917420786

Website: https://trangsucmtj.vn

Email: minhtueshop90@gmail.com

ÂU THỊ TÍN / 0 Bình luận / 20/ 12/ 2017

Viết bình luận

Blog Tags