Nhẫn nữ thời trang MTR11

Mã số sản phẩm:

MTR07-80GS_1

150.000₫

Còn hàngThông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Nhẫn nữ thời trang MTR11

* Chất liệu: Hợp kim đồng - niken, bạc 925  xi trắng Rhodium hay còn gọi là xi bạch kim. Trong đó chất liệu cơ bản là hợp kim đồng – niken, được mạ một lớp mỏng bạc 925 nguyên chất khoảng 30% sau đó xi trắng Rhodium cho sản phẩm sáng bóng theo thời gian.

(Khái niệm Rhodium: Rhodium là một kim loại chuyển tiếp có màu trắng bạc, được coi là loại kim loại quý giá và đắt tiền nhất trên thế giới. Rhodium nằm ở vị trí số 45 trên bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và là một kim loại hoạt động hóa học yếu giống như vàng. Chất duy nhất có thể ăn mòn được rhodium đó là axit sulfuric. Rhodium hấp dẫn một phần nhờ đặc tính phản chiếu ánh sáng cao, đây là đặc tính hiếm thấy trên các kim loại. Vì thế mà nó thường được dùng trong ngành chế tác kim hoàn cùng với bạc và nhiều chất liệu khác, tạo nên những món đồ trang sức quý giá và bắt mắt nhờ công nghệ mạ. Trong những món đồ đắt nhất trên thế giới đều có sự có mặt của rhodium.)

* Sản phẩm được thiết kế tinh xảo, đính đá tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ.

* Phong cách hợp thời trang, dễ dàng kết hợp mọi trang phục

* Món quà dành tặng bản thân và những người yêu thương

Chính sách bán hàng, đổi trả:

Tất cả sản phẩm không giống hình ( không giống hình dạng, kiểu dáng sản phẩm, màu sắc…) hoặc do lỗi sản xuất đều được hỗ trợ đổi trả với điều kiện shop phải nhận được hình sản phẩm lỗi trong vòng 12h và nhận được hàng trong vòng 7 ngày kể từ lúc khách nhận được hàng.

Vì chất lượng sản phẩm tương ứng với giá sản phẩm nên shop không chấp nhận đổi trả nếu khách hàng mua hàng giá rẻ mà yêu cầu hàng phải đẹp lung linh như hàng vàng bạc cao cấp.

Hàng gửi trả cho shop phải gửi qua đường bưu điện ( nếu là khách tỉnh)

Phí gửi khi đổi hàng: Khách 50% , shop hỗ trợ 50% theo đúng hóa đơn bưu điện

Quá thời gian quy định như trên shop sẽ không giải quyết với bất kỳ lý do gì vì vậy mong các bạn cố gắng hợp tác để đảm bảo quyền lợi của các bạn.