Nhẫn cặp đôi titan mạ vàng đính đá rẻ đẹp NC5619

Mã số sản phẩm:

NC5619

180.000₫

230.000₫

Còn hàngMang theo bên mình sứ mệnh cao đẹp, nhẫn cặp được xem như một vật chứng tình yêu của hai bạn. Để xứng đáng với nhiệm vụ đó, nhẫn cặp bắt buộc phải đáp ứng được những nhu cầu khắt khe như tính thẩm mỹ hài hòa, bền đẹp theo thời gian, và ý nghĩa…Tuy không đắt tiền bằng một cặp nhẫn cưới, nhưng những chiếc nhẫn cặp luôn mang một giá trị tinh thần rất cao. Do đó, MINHTUESHOP hân hạnh giới thiệu riêng tới các bạn dòng thời trang nhẫn cặp dành cho các đôi tình nhân, với mục đích là nâng cao giá trị phục vụ tới mọi người, đồng thời giúp cho các bạn trẻ dễ dàng thể hiện tình cảm đến nhau hơn.

- Loại sản phẩm: Nhẫn cặp đôi titan mạ vàng đính đá rẻ đẹp NC5619

- Chất liệu chính: TITAN CAO CẤP

- Màu: mạ vàng 24k

- Size nhẫn: thiết kế theo size của khách hàng

- Thiết kế mang phong cách Hàn Quốc

- Mẫu mã thịnh hành theo trào lưu

- Chất liệu trang sức cao cấp, tôn vinh lên vẻ đẹp của bạn

- Kiểu dáng tinh tế, dễ dàng phối hợp với nhiều trang phục

- Quà tặng ý nghĩa và độc đáo dành cho các đôi tình nhân

- Bảo hành: Sản phẩm không bảo hành

- Sản xuất tại: Việt Nam

Nhẫn cặp đôi titan mạ vàng đính đá rẻ đẹp NC5619 (1).jpgNhẫn cặp đôi titan mạ vàng đính đá rẻ đẹp NC5619 (3).jpgNhẫn cặp đôi titan mạ vàng đính đá rẻ đẹp NC5619 (4).jpgNhẫn cặp đôi titan mạ vàng đính đá rẻ đẹp NC5619 (5).jpgNhẫn cặp đôi titan mạ vàng đính đá rẻ đẹp NC5619 (6).jpg

Hướng dẫn đo size nhẫn

 

Cách đo size nhn chính xác

Cách 1: Bạn tìm một chiếc nhẫn đeo vừa tay, tháo ra lấy thước học sinh đo đường kính trong lòng nhẫn (ví dụ bạn đo được đường kính = 1,6cm) và Ghi chú lại thông tin trên đơn hàng

Cách 2: Bạn lấy kéo, cắt tờ giấy bản ngang 5mm (bằng đầu đũa) và quấn quanh ngón tay. Lấy bút đánh dấu chỗ tiếp giáp nhau, dùng kéo cắt lấy phần đánh dấu được. Sau đó dùng thước đo chiều dài mẫu giấy (Ví dụ đo được 5,5cm) đem chia cho 3,14 thì bạn đã tính ra được đường kính chiếc nhẩn của bạn và Ghi chú lại thông tin trên đơn hàng, cách này cũng rất chính xác. (Bạn lưu ý nên đo đi đo lại 2 đến 3 lần và khi quấn giấy quanh ngón tay làm từ từ, cẩn thận và chính xác để chúng ta có được sản phẩm vừa size tay như ý nhé!)

Chú ý: Nếu thời tiết lạnh, ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường. Bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

Size 4 : kích thước theo mm : 46 mm – 49 mm

Size 5: 50-52 mm

Size 6: 55-55 mm

Size 7: 56 – 58 mm

Size 8: 59-61 mm

Size 9: 62 – 64 mm

Size 10 : 65-70 mm