LỐI TẮT ĐI ĐẾN TRÁI TIM NGƯỜI ẤY - VÒNG TAY ĐÔI TÌNH YÊU KHẮC CHỮ

Thật tuyệt vời khi người ấy mang vòng tay đôi khắc tên bạn hay chiếc vòng tay khắc lời nhắn nhủ của bạn dành cho người ấy!

Có một câu nói vui ngắn được chia sẻ trên Facebook với nội dung thế này: “ Câu hỏi trắc nghiệm có 4 sự lựa chọn A/B/C/D còn khó chọn đúng, huống chi trên thế giới có 7 tỉ người thì dễ gì kiếm được người mình yêu”, câu truyện ngắn đọc có vẻ đơn giản nhưng thật ra ẩn sau nó với những ý nghĩa rất thú vị.

- Đối với các bạn FA thầm nghĩ “Ôi trời! Thế giới có 7 tỉ người cơ mà, rồi cũng sẽ gặp được người hợp ý với mình”, vậy hãy cứ lạc quan mà tiếp tục tìm kiếm một nửa còn lại nào.

- Đối với những người đang yêu, có phải bạn cảm thấy bản thân thật may mắn khi đã tìm thấy một nửa yêu thương của mình trong biển người_không phải là 1 tỉ, 2 tỉ mà là những 7 tỉ người; vậy chắc chắn một điều rằng bạn nhận ra mình cần trân trọng tình yêu của mình hơn, trân trọng từng phút giây ở bên người mình yêu. Và để ghi khắc lại sự trân trọng đó, các cặp đôi thường chọn tặng cho nhau nhẫn cặp như làm “chứng nhân” cho tình yêu của hai bạn. Tuy nhiên, có nhiều bạn trẻ quan niệm rằng “Cặp nhẫn chỉ thực sự nên đeo khi kết hôn”, vì thế các bạn cảm thấy ngại khi đeo nhẫn vào ngón áp út ra đường. Điều này khiến các bạn vẫn phải tiếp tục truy tìm món quà phù hợp hơn cho bạn và một nửa của mình.

Thấu hiểu được mong muốn ấy, sản phẩm vòng đeo tay đôi, lắc tay đôi được ra đời. Những chiếc vòng tay đôi tình yêu được đeo trên tay bạn, với chất liệu từ titan cứng và nhẹ giúp chiếc vòng tay không dễ bị tách rời khỏi bạn như bạn và người ấy luôn đi cạnh nhau dù bất kể nơi đâu. Là trang sức titan vì thế vòng cặp của bạn sẽ luôn bền màu như tình yêu bền vững của hai bạn. Đặc biệt hơn nữa, khi đến với MTJ, chiếc lắc/vòng tay bạn đeo không chỉ đơn giản là vòng tay đôi đẹp mà nó còn là chiếc vòng tay mang thông điệp tình yêu của riêng hai bạn. Thật tuyệt vời khi người ấy mang vòng tay tay khắc lời nhắn nhủ của bạn dành cho người ấy!

Sản phẩm Lắc tay đôi nam nữ khắc chữ king and queen  được thiết kế với hình chữ nhật nhìn rất cá tínhĐiểm đặc biệt trên sản phẩm chính là việc khắc chữ mang thông điệp tình yêu trên sản phẩm - dòng chữ her king - his queen thay bạn nói lên tất cả yêu thương với người ấy,  Lắc nữ nhỏ hơn và có màu vàng hồng tạo sự nữ tính, lắc nam được tiết kế với màu đen cá tính. Chiếc lắc tay đôi được đính đá hồng và xanh tạo điểm nhấn cho sản phẩm thêm nổi bật.

Sản phẩm Lắc tay cặp đôi titan mảnh ghép trái tim - lắc tay cặp đôi giá rẻ  được khắc chữ độc đáo chắc chắn sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng nửa ấy của bạn. 

 

ÂU THỊ TÍN / 0 Bình luận / 26/ 07/ 2017

Viết bình luận

Blog Tags