Lắc chân lắc tay titan cỏ 4 lá may mắn cách điệu chuông

Mã số sản phẩm:

TA014-075GS

140.000₫

Còn hàngMỗi một món trang sức tạo nên một phong cách mới cho trang phục và chủ nhân của nó. Mỗi một dịp đặc biệt trang sức có thể giúp bạn nổi bật hơn. Kết hợp một cách hợp lý và hài hòa sẽ giúp bạn thêm phần ấn tượng, cuốn hút dù là đi chơi hay dự tiệc. Hãy lựa chọn thêm những món trang sức thời trang, giá cực ưu đãi tại Trang Sức MTJ. Hơn 1500 mẫu trang sức bạn thỏa sức lựa chọn, sáng tạo cùng trang phục. Trang Sức MTJ tin bạn sẽ luôn làm mới bản thân, cuốn hút hơn dù chỉ với một món trang sức nhỏ.

Lắc chân, vòng chân titan cỏ 4 lá may mắn được chế tác từ titan thép không gỉ 100% lắc chân titan được thiết kế hình cỏ 4 lá may mắn mạ vàng 14k giúp lắc chân titan của bạn thật sang trọng , dễ thương rất phù hợp những bạn thích phong cách hàn quốc

Chất liệu:  Titan cao cấp -Titan là một trong những kim loại nhẹ có độ cứng cao ,chống ăn mòn thường được dùng làm trang sức.Trong quá trình chế tác titan có thể được khoác lên mình nhiều màu sắc đa dạng như màu vàng kim, vàng hồng và màu bạch kim.

Kích thước: có thể tùy chỉnh được theo size tay, chân

Lắc chân lắc tay titan cỏ 4 lá may mắn cách điệu chuông - trang sức MTJ

Lắc chân, vòng chân titan cỏ 4 lá may mắn được chế tác từ titan thép không gỉ 100%

Lắc chân lắc tay titan cỏ 4 lá may mắn cách điệu chuông - trang sức MTJ

Lắc chân titan được thiết kế hình cỏ 4 lá may mắn mạ vàng 14k giúp lắc chân titan của bạn thật sang trọng , dễ thương rất phù hợp những bạn thích phong cách hàn quốc -  lắc chân titan  sang trọng , dễ thương

Lắc chân lắc tay titan cỏ 4 lá may mắn cách điệu chuông - trang sức MTJ

Trangsucmtj.vn là nơi cung cấp bán buôn, bán sỉ trang sức với nhiều mẫu mã và chủng loại đến từ các chất liệu khác nhau từ trang sức inox cao cấp, trang sức titan, trang sức bạc và hợp kim xi mạ cao cấp. Đến với chúng tôi bạn có thể tìm thấy Trang sức nữ thời trangtrang sức nam phong cáchtrang sức đôi ý nghĩa cho đến những bộ trang sức phụ kiện cao cấp được thiết kế tinh xảo.

Hãy đến với MTJ để có thêm nhiều lựa chọn hơn và ngày càng khẳng định phong cách thời trang của mình cũng như lựa chọn những món quà dành cho những người thân yêu của mình các bạn nhé!

Trangsucmtj.vn chúc các bạn luôn mạnh khỏe!