Đồ trang sức đôi giá rẻ tại Hà Nội- Nâng cao hương vị tình yêu

Đồ trang sức đôi giá rẻ tại Hà Nội hân hạnh mang đến cho bạn những bộ sản phẩm đồ đôi cao cấp gắn kết tình yêu bền chặt và thêm phần lãng mạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt những món đồ trang sức chất lượng cao với cách sử dụng để cho chúng luôn luôn là món quà ý nghĩa đối với nửa kia của bạn.

Phân biệt trang sức đôi chất lượng và hàng giả

Đồ trang sức đôi giá rẻ tại Hà Nội

Đồ trang sức đôi giá rẻ tại Hà Nội

Đối với bất kỳ một loại sản phẩm hay dịch vụ trên thị trường hiện nay, điều mà mỗi chúng ta quan tâm hàng đầu đó chính là chất lượng loại hàng hóa đó đối với nhu cầu của người sử dụng như thế nào, có đáp ứng tối đa mong muốn của mình hay không. Những loại mặt hàng tơ lụa đã khó phân biệt, những sản phẩm đồ trang sức còn phân biệt khó hơn. Đồ trang sức đôi giá rẻ tại Hà Nội MTJ sẽ cùng bạn nhận biết trang sức bạc giả và thật giúp bạn tự tin khi sử dụng sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm luôn nói lên giá trị của chúng sở hữu. Sắp đến ngày kỷ niệm những tháng năm yêu nhau của hai bạn và bạn muốn tặng cho nửa kia của mình món đồ trang sức đôi bằng bạc, có điều để chắc chắn rằng đó là loại bạc thật chính hãng hay không bạn nên thử một trong các cách sau:

Thử bạc bằng lửa

Thử bạc bằng lửa

Thử bạc bằng lửa

Cũng như vàng, bạc không bị oxi hóa, khi bạn cho ngọn lửa qua bạc trong một thời gian ngắn, nếu như bạc vẫn trắng sáng và ánh bóng thì đó là dòng bạc thật, chất lượng cao; còn nếu như chúng bị thay đổi màu từ trắng sang màu khác thì đó là hàng giả. Đối với những món đồ trang sức bằng bạc, cách đơn giản nhất để nhận biết đó chính là lửa.

Dùng nam châm để thử trang sức bạc

Một nửa của bạn sẽ thật hạnh phúc khi được nhận những món quà lưu niệm bằng bạc vừa đẹp lại chất lượng cao. Nó không chỉ giúp gắn kết hai bạn lại với nhau nhiều hơn mà còn khẳng định được vị trí quan trọng của bạn trong lòng người ấy.

Cách phân biệt bạc thật, bạc giả đó chính là sử dụng nam châm. Khi đến một cửa hàng vàng bạc nào đó, bạn có thể mang theo một miếng nam châm nhỏ để thử chất lượng của sản phẩm. Khi đưa thanh nam châm lại gần nếu như trang sức đó hút vào thì đó là loại bạc kém chất lượng, có chứa các tạp chất. Còn nếu như không có hiện tượng gì thì bạn có thể tự tin sản phẩm đó về để trao cho người yêu của bạn.

Thử nhẫn đôi bằng nam châm

Thử nhẫn đôi bằng nam châm

Ngoài ra bạn còn có thể phân biệt đồ trang sức đôi cao cấp, chất lượng cao thông qua âm thanh của chúng.

Đồ trang sức giá rẻ tại Hà Nội ở cửa hàng MTJ

Cửa hàng trang sức MTJ cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đồ trang sức đôi giá rẻ tại Hà Nội giúp cho bạn có những lựa chọn tốt trong việc lựa chọn món quà ý nghĩa cho một nửa của mình. Sẽ thật tuyệt vời khi hai bạn cùng nhau đeo món đồ trang sức đôi cao cấp để thể hiện tình cảm mình giành cho nhau.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRANG SỨC MTJ

Tầng 2 số nhà 45A đường Láng, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, HN, TP.Hà Nội

Hotline: 0917420786

Website: https://trangsucmtj.vn

Email: minhtueshop90@gmail.com

ÂU THỊ TÍN / 0 Bình luận / 13/ 12/ 2017

Viết bình luận

Blog Tags