Dây chuyền titan cách điệu BVLGARI màu trắng

Mã số sản phẩm:

TN064-076GS

160.000₫

Còn hàngDây chuyền titan cách điệu BVLGARI màu trắng

Dây chuyền titan cách điệu BVLGARI màu trắng được chế tác từ titan thép không gỉ 100% dây chuyền được thiết kế theo lối cách tân gồm những khoảng cách mang thương hiệu BVLGARI nổi tiếng giúp dây chuyền của bạn thật sang trọng , dễ thương rất phù hợp những bạn thích phong cách hàn quốc.

Chất liệu SP : 100% titan cao cấp , không đen, không gỉ sắt

Sản phẩm được bảo hành vĩnh viễn không đen hoặc gỉ sắt

Màu sắc : như hình

Sản phẩm được MTJ chụp thực tế từ sản phẩm

Xuất xứ : Hàn quốc

Đến với trangsucmtj.vn bạn có thể tìm thấy nhẫn titan, vòng titan, mặt dây chuyền titan, bông tai titan, lắc titan hay các bộ trang sức bằng Titan được bảo hành trọn đời và những sản phẩm trang sức titan khác được thiết kế tinh xảo, giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Dây chuyền titan cách điệu BVLGARI màu trắng - TRANG SỨC MTJ

Dây chuyền titan cách điệu BVLGARI màu trắng

Dây chuyền titan TRANG SỨC MTJ

Trangsucmtj.vn là nơi cung cấp bán buôn, bán sỉ trang sức với nhiều mẫu mã và chủng loại đến từ các chất liệu khác nhau từ trang sức inox cao cấp, trang sức titan, trang sức bạc và hợp kim xi cao cấp. Đến với Trang sức MTJ bạn có thể tìm thấy Trang sức nữ thời trangtrang sức nam phong cáchtrang sức đôi ý nghĩa cho đến những bộ trang sức phụ kiện cao cấp được thiết kế tinh xảo.

Hãy đến với MTJ để có thêm nhiều lựa chọn hơn và ngày càng khẳng định phong cách thời trang của mình cũng như lựa chọn những món quà dành cho những người thân yêu của mình các bạn nhé!