Dây chuyền inox nam cao cấp vạn lý trường thành

Mã số sản phẩm:

DCN104

250.000₫

Còn hàngNhiều người thường nghĩ rằng trang sức, phụ kiện là vật dành cho phái đẹp. Tuy nhiên tại MTJ chúng tôi luôn đề cao vẻ đẹp của cả hai giới. Chính vì lý do đó chúng tôi sản xuất và phân phối Trang sức nam với nhiều mẫu mã chủng loại đa dạng và phong phú. Tất cả các mẫu trang sức nam đều được chúng tôi thiết kế, trau chuốt để mang đến vẻ đẹp nam tính và sành điệu cho các chàng trai.

Nếu đối với phái đẹp Trang sức bằng đá quý như ngọc bích và kim cương là những ưu tiên hàng đầu cho sự lựa chọn của họ thì nam giới lại tuyệt nhiên không. Nam giới  thích hợp với các trang sức có tính kim loại, với những hợp kim chắc và mạnh mẽ. Chính vì vậy dây chuyền nam inox đẹp luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho phái mạnh.

Trang sức MTJ Xin giới thiệu mẫu dây chuyền nam inox đẹp và cá tính tin chắc rằng với chiếc dây chuyền inox nam cao cấp này các chàng trai của chúng ta thêm phần nam tính và thật sành điệu.

Đặc điểm nổi bật:

* Loại sản phẩm: Trang sức nam - dây chuyền inox nam ở Hà Nội - dây chuyền inox nam giá rẻ - dây chuyền inox nam cao cấp

* Tên sản phẩm: Dây chuyền inox nam cao cấp vạn lý trường thành - Dây chuyền inox nam cao cấp

* Chất liệu chính: Trang sức inox cao cấp, 100% inox không đen không gỉ sắt

* Kích thước: Ngang 0.7 cm và dài 60 cm

* Sản phẩm với thiết kế mang phong cách hàn quốc, Mẫu mã thịnh hành theo trào lưu

* Bảo hành sản phẩm: Sản phẩm bảo hành không đen, không gỉ sắt

* Xuất xứ sản phẩm: Sản xuất tại Việt Nam

* Bộ sản phẩm gồm: Dây chuyền như hình

Dây chuyền inox nam cao cấp vạn lý trường thành - Dây chuyền inox nam cao cấp trang sức mtj

 

Khi đàn ông chọn đeo dây chuyền kim loại không nên chọn mẫu mặt dây không quá lấp lánh, bóng bẩy thay vào đó nên chọn mẫu dây chuyền vẻ ngoài cũ kỹ giống như việc bạn đã đeo chiếc dây chuyền đó nhiều năm, để người khác thấy bạn là một người đàn ông từng trải. Do đó chiếc dây chuyền inox nam vạn lý trường thành chính là lựa chọn đúng đắn nhất khẳng định phong cách của phái mạnh.  Sợi dây chuyền inox nam này giúp người đàn ông có vẻ ngoài nam tính, khỏe khoắn, thời trang, mạnh mẽ và phong trần hơn.

Dây chuyền inox nam cao cấp vạn lý trường thành - Dây chuyền inox nam cao cấp trang sức mtjBạn cũng có thể sắm thêm vòng tay inox nam vạn lý trường thành đi kèm với sợi dây chuyền inox nam cao cấp cho đủ bộ các bạn nhé!

Dây chuyền nam inox ở Hà NộiTrang sức MTJ Là nơi cung cấp những mẫu trang sức nam rẻ đẹp và uy tín nhất Hà Nội, Tại đây chúng tôi có đầy đủ mẫu mã trang sức nam từ dây chuyền inox nam, lắc tay, vòng tay nam, nhẫn nam các loại (nhẫn nam inox mạ vàng, nhẫn inox nam trơn, nhẫn inox nam độc, nhẫn inox nam đẹp giá rẻ...) và các loại khuyên tai vô cùng cá tính. Những mẫu trang sức nam được chúng tôi tuyển chọn rất kỹ với chất liệu sáng đẹp chắc chắn rằng sẽ tôn vinh lên vẻ đẹp nam tính của các bạn. Cùng lựa chọn thêm nhiều mẫu trang sức tại MTJ các bạn nhé!

Sản phẩm

Sản phẩm

Liên quan

Sản phẩm
DÂY CHUYỀN NAM INOX KIỂU BÔNG DỪA 4LY DN130

DÂY CHUYỀN NAM INOX KIỂU BÔNG DỪA 4LY DN130

90.000₫
DÂY CHUYỀN NAM INOX HỎA TIỂN TRƠN TRẮNG VÀNG DN032

DÂY CHUYỀN NAM INOX HỎA TIỂN TRƠN TRẮNG VÀNG DN032

60.000₫