Dây chuyền inox cặp đôi trái tim màu trắng xanh MC195

Mã số sản phẩm:

MC195

140.000₫

Còn hàngTrang sức đôi là một sản phẩm trang sức không thể thiết cho các cặp đôi đang yêu nhau. Dây chuyền đôi là kỷ vật tình yêu đầy ý nghĩa cho chính bạn và nửa ấy giúp tình yêu các bạn luôn hạnh phúc trọn vẹn. 

Dây chuyền inox cặp đôi trái tim màu trắng xanh MC195  món quà ý nghĩa trong tình yêu.

Đặc điểm nổi bật :

* Loại sản phẩm: Trang sức đôi - dây chuyền cặp đôi - dây chuyền đôi inox giá rẻ - Mặt dây chuyền cặp inox dễ thương - dây chuyền cặp inox giá rẻ

* Tên sản phẩm:  Dây chuyền inox cặp đôi trái tim màu trắng xanh MC195 - Dây chuyền đôi giá rẻ 

* Chất liệu chính: Trang sức inox cao cấp, 100% inox không đen không gỉ sắt

* Sản phẩm Dây chuyền inox cặp đôi trái tim  Với thiết kế mang phong cách hàn quốc, Mẫu mã thịnh hành theo trào lưu

* Chất lượng trang sức inox cao cấp tôn vinh vẻ đẹp của bạn, kiểu dáng tinh tế, dễ dàng kết hợp với mọi trang phục.

* Qùa tặng ý nghĩa và độc đáo dành cho các đôi tình nhân.

* Bảo hành sản phẩm: Sản phẩm bảo hành không đen, không gỉ sắt

* Xuất xứ sản phẩm: Dây chuyền đôi sản xuất tại Việt Nam, sản phẩm trang sức inox cao cấp được sản xuất tại xưởng kim hoàn với tay nghề lâu năm.

* Bộ sản phẩm gồm: dây chuyền kèm mặt và hộp đựng xinh xắn.

Chi tiết sản phẩm: Dây chuyền cặp đôi inox cao cấp được thiết kế độc đáo với 2 trái tim được kết nối với nhau bởi chìa khóa thần tình yêu vĩnh cữu giúp cho bạn và người ấy luôn được gắn kết chặt chẽ đến trọn đời cùng dây chuyền cặp đôi đầy ý nghĩa này  . Ngoài kiểu dáng độc đáo xinh xắn trên mẫu dây chuyền cặp đôi được làm 100% chất liệu inox cao cấp được dùng trong y tế (đặt biệt tốt cho sức khỏe) giúp cho mẫu dây chuyền cặp đôi cực kỳ sáng bóng long lanh cùng độ bền không đen gỉ sắt vĩnh viễn . 

Trang sức đôi - dây chuyền cặp đôi - dây chuyền đôi inox giá rẻ - Mặt dây chuyền cặp inox dễ thương - dây chuyền cặp inox giá rẻ - trang sức MTJTrang sức đôi - dây chuyền cặp đôi - dây chuyền đôi inox giá rẻ - Mặt dây chuyền cặp inox dễ thương - dây chuyền cặp inox giá rẻ - trang sức MTJTrang sức đôi - dây chuyền cặp đôi - dây chuyền đôi inox giá rẻ - Mặt dây chuyền cặp inox dễ thương - dây chuyền cặp inox giá rẻ - trang sức MTJ

Dây chuyền cặp đôi inox tại Hà Hội ( Trang sức MTJ) được biết đến là một trong những món đồ trang sức không thể thiếu của mỗi người và đặc biệt nó sẽ là một món quà tặng hết sức có ý nghĩa. Cho dù người bạn tặng là người thân thiết, người bạn hay người yêu thì đó cũng sẽ là món quà hấp dẫn, một ý tưởng quà tặng hoàn hảo. Dây chuyền đôi inox luôn mang trong mình một nét quyến rũ riêng và một ý nghĩa riêng. Tùy vào đối tượng được tặng mà nó lại mang một ý nghĩa nhất định.

Trangsucmtj.vn là nơi cung cấp bán buôn, bán sỉ trang sức với nhiều mẫu mã và chủng loại đến từ các chất liệu khác nhau từ trang sức inox cao cấp, trang sức titan, trang sức bạc và hợp kim xi cao cấp. Đến với Trang sức MTJ bạn có thể tìm thấy Trang sức nữ thời trang, trang sức nam phong cách, trang sức đôi ý nghĩa cho đến những bộ trang sức phụ kiện cao cấp được thiết kế tinh xảo.

Hãy đến với MTJ để có thêm nhiều lựa chọn hơn và ngày càng khẳng định phong cách thời trang của mình cũng như lựa chọn những món quà dành cho những người thân yêu của mình các bạn nhé!

Trangsucmtj.vn chúc các bạn luôn mạnh khỏe!