Vòng tay titan con bướm phun cát trắng

Mã số sản phẩm:

TV005

200.000₫

250.000₫

Còn hàngTrang sức titan đã trở thành một xu hướng thời trang dành cho giới trẻ từ giữa năm 2015 và sang 2016 ngày càng phát triển và nở rộ. bởi lẽ titan là một kim loại quý là một chất liệu cứng và rất bền trong các chất liệu kim loại dùng làm trang sức. Trang sức titan không cần bảo quản nhiều do đặc tính cứng và bền so với các kim loại khác.  Các sản phẩm trang sức titan tại MTJ luôn đảm bảo về mặt chất lượng không đen và không han gỉ theo thời gian. Ngày hôm nay trangsucmtj.vn xin được giới thiệu đến các bạn sản phẩm: Vòng tay titan con bướm phun cát trắng một sản phẩm trang sức titan được thiết kế rất đáng yêu dành cho các bạn trẻ.

Mô tả SP : Vòng tay titan con bướm phun cát trắng​​​​​​​ được chế tác từ titan thép không gỉ 100% vòng tay titan được thiết kế hình con bướm giúp vòng tay  titan của bạn thật sang trọng , dễ thương rất phù hợp những bạn thích phong cách hàn quốc.

Chất liệu SP : 100% titan cao cấp , không đen, không gỉ sắt

Màu sắc : như hình

Sản phẩm được MTJ chụp thực tế từ sản phẩm

Xuất xứ : Hàn quốc

Trang sức titan là gì ? CLICK TÌM HIỂU NGAY

Đến với Trangsucmtj.vn bạn có thể tìm thấy nhẫn titan, vòng titan, mặt dây chuyền titan, bông tai titan, lắc titan hay các bộ trang sức bằng Titan được bảo hành trọn đời và những sản phẩm trang sức titan khác được thiết kế tinh xảo, giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Sản phẩm

Sản phẩm

Liên quan

Sản phẩm
Vòng tay titan cartier love full đá bản mỏng

Vòng tay titan cartier love full đá bản mỏng

350.000₫
Vòng tay nữ titan đính đá cao cấp VT39

Vòng tay nữ titan đính đá cao cấp VT39

180.000₫
Vòng tay nữ titan đính đá cao cấp VT38

Vòng tay nữ titan đính đá cao cấp VT38

250.000₫