BST 12 cung hoàng đạo của MTJ – cho thế giới biết “tôi là ai”

Đeo trang sức phù hợp với ngày sinh – tương ứng với cung hoàng đạo nào đó trong 12 cung hoàng đạo – là chọn lựa của đa số bạn trẻ thích thể hiện bản thân. Hiểu được nhu cầu đó, trang sức MTJ đã cho ra mắt bộ sưu tập dây chuyền cung hoàng đạo nam mang biểu tượng của 12 cung hoàng đạo dành cho các bạn trẻ.

Cung hoàng đạo được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ những năm 1645 trước Công nguyên. Vòng tròn cung hoàng đạo hoàn hảo có 12 cung tương ứng với bốn Mùa và 12 tháng. Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, trong khoảng thời gian từ 28 – 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua một trong 12 chòm sao đặc biệt. Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị chòm sao ảnh hưởng không nhiều thì ít. Mỗi một cung hoàng đạo không chỉ có tên gọi và biểu tượng riêng mà còn có tính cách đặc trưng, với những diễn biến thăng trầm của cuộc đời phần nào đó tương ứng với tính cách.

Trên rất nhiều các trang mạng cũng như các tạp chí thời trang- làm đẹp- phong cách sống….hiện nay, ai cũng có thể tìm kiếm “lá số tử vi” của chính mình, khi đọc những bài viết về vận mệnh của từng cung hoàng đạo ứng với ngày trong tuần, tháng trong năm hay cả năm….Và dĩ nhiên, những người có cùng cung hoàng đạo sẽ có tính cách phần nào đó giống nhau. Khi ai đó bảo: “Tôi thuộc cung Song Ngư” – bạn sẽ liên tưởng đến tính cách mơ mộng, bay bổng và có phần lãng mạn; còn ai đó “thuộc cung Bạch Dương” thì tính tình thường nóng nảy, bộc trực nhưng lại có nghị lực mạnh mẽ khi đương đầu với nghịch cảnh.

Dây chuyền nam cung hoàng đạo mang biểu tượng 12 cung hoàng đạo của trangsucmtj.vn thuộc dòng trang sức phụ kiện, được làm bằng chất liệu inox cao cấp – màu đen nam tính của chòm sao và ký hiệu của cung hoàng đạo được khắc nổi bật trên nền màu bạc cùng những viền cong uốn lượn màu đen tạo nên cá tính nổi bật cho sản phẩm.

Sản phẩm dây chuyền cung hoàng đạo nam  bao gồm luôn mặt và sợi dây chuyền. Những bạn gái trẻ thích giới thiệu với thế giới “Tôi là ai” sẽ muốn đeo sợi dây chuyền mang biểu tượng cung hoàng đạo độc đáo của MTJ. Ngoài ra, sợi dây chuyền mang biểu tượng cung hoàng đạo này cũng là món quà tặng có ý nghĩa trong dịp sinh nhật!

https://trangsucmtj.vn/day-chuyen-inox-nam-gia-re

 

Các bạn trẻ hãy nhanh tay click ngay https://trangsucmtj.vn/day-chuyen-inox-nam-gia-re hoặc đến cửa hàng https://trangsucmtj.vn/  để chọn sợi dây chuyền inox mang biểu tượng cung hoàng đạo của chính mình nhé.

ÂU THỊ TÍN / 0 Bình luận / 16/ 08/ 2017

Viết bình luận

Blog Tags