Bộ trang sức titan cỏ 4 lá may mắn

Mã số sản phẩm:

BTSC4L01

380.000₫

650.000₫

Còn hàngTrang sức là một phụ trang quan trọng, nó góp phần làm phụ nữ được đẹp hơn. Ngày hôm nay MINHTUESHOP xin được gửi tới các bạn một sản phẩm mới đó là: Bộ trang sức titan cỏ 4 lá may mắn - Trang sức titan cao cấp

  • Sản phẩm Bộ trang sức titan cỏ 4 lá may mắn làm bằng chất liệu titan cao cấp không pha trộn có độ sáng bóng bề mặt hoàn hảo, không đen, không xỉn màu, không rỉ set, không gây dị ứng đối với làn da nhạy cảm tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, mẫu mã tinh tế, sắc nét luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
  • Titan là một kim loại nhị, cứng, bề mặt bóng láng, chống ăn mòn tốt, giống như platin nó có thể chống ăn mòn kể cả với axit, khí clo và các dung dịch muối thông thường. Bạn có thể vào google tra cứu tìm hiểu thêm về titan.

Bộ trang sức mang biểu tượng cỏ 4 lá may mắn nhẹ nhàng, tinh tế và vô cùng ý nghĩa. Sản phẩm này sẽ mang lại cho các bạn nữ cảm giác dịu dàng mà đầy thu hút. Sản phẩm này được thiết kế 1 cách tỉ mỉ và tinh tế sẽ làm cho những người đối diện phải trầm trồ và khen ngợi về phong cách thời trang của bạn.  

Bộ trang sức cỏ 4 lá may mắn (2).jpgBộ trang sức titan cỏ 4 lá may mắn 02-450k (2).jpgBộ trang sức titan cỏ 4 lá may mắn 02-450k (5).jpgBộ trang sức titan cỏ 4 lá may mắn 02-450k (4).jpg