Bộ trang sức titan 3 món con bướm mạ vàng 24k

Mã số sản phẩm:

CBT07

380.000₫

Còn hàngTrang sức là một phụ trang quan trọng, nó góp phần làm phụ nữ được đẹp hơn. Ngày hôm nay Trangsucmtj.vn xin được gửi tới các bạn một sản phẩm mới đó là: Bộ trang sức titan 3 món con bướm mạ vàng 24k - trang sức titan cao cấp

Mã SP :CBT07

Tên SP : Bộ trang sức titan 3 món con bướm mạ vàng 24k - trang sức titan cao cấp

Chất liệu : 100% titan cao cấp, không đen, không gỉ sắt.

Màu sắc như hình : vàng tươi mạ 24k giống vàng tới 90%

Chế độ bảo hành : bảo hành không đen vĩnh viễn chỉ có tại MTJ

Xuất xứ : Hàn Quốc

Trangsucmtj.vn Cam kết chụp hình thực tế từ SP. 

Mô tả : Bộ trang sức titan 3 món con bướm mạ vàng 24k - trang sức titan cao cấp  được chế tác từ titan thép không gỉ 100% vòng tay titan được thiết kế hình con con bướm được phun cát mạ vàng 24k giúp bộ trang sức titan của bạn thật sang trọng , dễ thương rất phù hợp những bạn thích phong cách hàn quốc. .

Trang sức titan là gì: xem thêm tại đây.

Bộ trang sức titan 3 món con bướm mạ vàng 24k trang sức mtj

bán dây chuyền inox titan con bướm

Kim loại titan cao cấp là kim loại cứng nhất trong tất cả các kim loại dùng làm trang sức ( Thép không gỉ )và đa dạng về màu sắc tùy thuộc vào quá trình chế tác trang sức. Titan không cần bảo quản nhiều do đặc tính rất cứng và bền hơn tất cả các loại kim loại khác. Titan cũng rất nhẹ. Chính vì những lý do này mà Titan là một trong những kim loại mới và rất phổ biến dùng trong chế tác trang sức titan . Muốn có một trang sức Titan đẹp và long lanh các nghệ nhân đã phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, yêu cầu sự yêu nghề và tỉ mỉ của thợ.

Bộ trang sức titan 3 món con bướm mạ vàng 24k trang sức mtjBộ trang sức titan 3 món con bướm mạ vàng 24k trang sức mtj

Trangsucmtj.vn là nơi cung cấp bán buôn, bán sỉ trang sức với nhiều mẫu mã và chủng loại đến từ các chất liệu khác nhau từ trang sức inox cao cấp, trang sức titan, trang sức bạc và hợp kim xi mạ cao cấp. Đến với chúng tôi bạn có thể tìm thấy Trang sức nữ thời trangtrang sức nam phong cáchtrang sức đôi ý nghĩa cho đến những bộ trang sức phụ kiện cao cấp được thiết kế tinh xảo.

Hãy đến với MTJ để có thêm nhiều lựa chọn hơn và ngày càng khẳng định phong cách thời trang của mình cũng như lựa chọn những món quà dành cho những người thân yêu của mình các bạn nhé!

Trangsucmtj.vn chúc các bạn luôn mạnh khỏe!