Bộ trang sức nữ titan hoa trà mạ vàng 24k - trang sức titan cao cấp

Mã số sản phẩm:

CBT03

250.000₫

Còn hàngTrang sức là một phụ trang quan trọng, nó góp phần làm phụ nữ được đẹp hơn. Ngày hôm nay Trangsucmtj.vn xin được gửi tới các bạn một sản phẩm mới đó là: Bộ trang sức nữ titan hoa trà mạ vàng 24k - trang sức titan cao cấp

Mã SP :CBT03

Tên SP : Bộ trang sức nữ titan hoa trà mạ vàng 24k - trang sức titan cao cấp

Chất liệu : 100% titan cao cấp, không đen, không gỉ sắt.

Màu sắc như hình : vàng tươi ( mạ vàng 24k - sản phẩm giống vàng thật đến 90%)

Chế độ bảo hành : bảo hành không đen vĩnh viễn chỉ có tại MTJ

Xuất xứ : Hàn Quốc

Trangsucmtj.vn Cam kết chụp hình thực tế từ SP. 

Mô tả :Bộ trang sức nữ titan hoa trà mạ vàng 24k - trang sức titan cao cấp được thiết kế với mẫu bông hoa trà đang nở với vẻ đẹp tinh khiết . Với màu vàng 24 ( sản phẩm giống vàng thật đến 90%) dễ thương cực sang trọng rất dễ phối với mẫu phụ kiện khác. Đặc biêt sản phẩm lắc tay titan  hoa trà với thiết kế dây là sợi chỉ đỏ may mắn. Hi vọng bộ trang sức này không chỉ tăng thêm vẻ đẹp cho bạn mà còn mang lại cho bạn nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Trang sức titan là gì: xem thêm tại đây.

Bộ trang sức nữ titan hoa trà mạ vàng 24k - trang sức titan cao cấp

trang sức titan cao cấp là kim loại cứng nhất trong tất cả các kim loại dùng làm trang sức ( Thép không gỉ )và đa dạng về màu sắc tùy thuộc vào quá trình chế tác trang sức. Titan không cần bảo quản nhiều do đặc tính rất cứng và bền hơn tất cả các loại kim loại khác. Titan cũng rất nhẹ. Chính vì những lý do này mà Titan là một trong những kim loại mới và rất phổ biến dùng trong chế tác trang sức titan . Muốn có một trang sức Titan đẹp và long lanh các nghệ nhân đã phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, yêu cầu sự yêu nghề và tỉ mỉ của thợ.

Bộ trang sức nữ titan hoa trà mạ vàng 24k - trang sức titan cao cấp

 

Dây chuyền titan hoa trà mạ vàng 24k - trang sức titan cao cấpDây chuyền titan hoa trà mạ vàng 24k - trang sức titan cao cấpDây chuyền titan hoa trà mạ vàng 24k - trang sức titan cao cấp

Trangsucmtj.vn là nơi cung cấp bán buôn, bán sỉ trang sức với nhiều mẫu mã và chủng loại đến từ các chất liệu khác nhau từ trang sức inox cao cấp, trang sức titan, trang sức bạc và hợp kim xi mạ cao cấp. Đến với chúng tôi bạn có thể tìm thấy Trang sức nữ thời trangtrang sức nam phong cáchtrang sức đôi ý nghĩa cho đến những bộ trang sức phụ kiện cao cấp được thiết kế tinh xảo.

Hãy đến với MTJ để có thêm nhiều lựa chọn hơn và ngày càng khẳng định phong cách thời trang của mình cũng như lựa chọn những món quà dành cho những người thân yêu của mình các bạn nhé!

Trangsucmtj.vn chúc các bạn luôn mạnh khỏe!