Bộ trang sức chanel đính đá - Trang sức inox cao cấp

Mã số sản phẩm:

CB012

190.000₫

Còn hàngBộ trang sức inox cao cấp – Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi cô gái!

Đặc điểm nổi bật:

* Tên SP : Bộ trang sức chanel đính đá - Trang sức inox cao cấp bền đẹp vĩnh viễn mang lại tình yêu vĩnh cữu

* Chất liệu SP : 100% inox cao cấp , không đen, không gỉ sắt.

* Màu sắc : như hình.

* Chế độ bảo hành : bảo hành không đen vĩnh viễn.

* Xuất xứ : Việt Nam

* Bộ sản phẩm gồm: 01 bộ sản phẩm như hình + hộp đựng xinh xắn

Mô tả : Bộ trang sức chanel đính đá - Trang sức inox cao cấp được thiết kế độc đáo với Thiết kế hình chanel độc đáo mới lạ một item  được phái nữ  rất yêu thích.

Bộ trang sức trọn vẹn gồm 2 món phụ kiện là đôi bông tai cùng một mặt dây chuyền đính đá sang chảnh. Bạn sẽ thấy mẫu bông tai khá dễ đeo bởi kết cấu khuyên tai chốt gài. Còn mẫu mặt dây chuyền, chúng thích hợp với mọi trang phục.

Ngắm nhìn Bộ trang sức chanel đính đá - Trang sức inox cao cấp của Trang sức MTJ bạn ưng ý bao nhiêu thì khi trưng diện bạn sẽ hài lòng bấy nhiêu. Hãy chọn lựa bộ trang phục thật nữ tính và đeo bộ nữ trang này lên người, bạn sẽ thấy bản thân đẹp hoàn hảo hơn rất nhiều.

Bộ trang sức chanel đính đá - Trang sức inox cao cấp

Bạn cũng có thể lựa chọn thêm nhiều sản phẩm Phụ kiện trang sức độc đáo với chứa đựng những ý nghĩa nhân sinh sâu sắc về thời gian với mẫu mã đa dạng và phong phú tại trangsucmtj.vn.

Trangsucmtj.vn là nơi cung cấp bán buôn, bán sỉ trang sức với nhiều mẫu mã và chủng loại đến từ các chất liệu khác nhau từ trang sức inox cao cấp, trang sức titan, trang sức bạc và hợp kim xi cao cấp. Đến với Trang sức MTJ bạn có thể tìm thấy Trang sức nữ thời trangtrang sức nam phong cáchtrang sức đôi ý nghĩa cho đến những bộ trang sức phụ kiện cao cấp được thiết kế tinh xảo.

Hãy đến với MTJ để có thêm nhiều lựa chọn hơn và ngày càng khẳng định phong cách thời trang của mình cũng như lựa chọn những món quà dành cho những người thân yêu của mình các bạn nhé!

Trangsucmtj.vn chúc các bạn luôn mạnh khỏe